ข่าวประชาสัมพันธ์

 
ตัวอย่างเกมสื่อการเรียนการสอนมากมายของครูนอกกรอบ
เชิญคุณครูผู้ปกครองและนักเรียนติดตามสื่อการเรียนการสอนของครูนอกกรอบมากมายได้ที่ช่องยูทูป ทีมงานของเรากำลังเร่งผลิตสื่อการเรียนการสอนฟรีได้ที่นี่ กดเลย!!! https://goo.gl/shnoog
4 เดือนที่แล้ว · การรับชม 4.7 พัน ครั้ง
 
 
9:19
 
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 5
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทย บัญชีคำพื้นฐานชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 5 #หนูๆเตรียมกระดาษเปล่าและดินสอไว้เลยนะครับ (ถ้าเด็กๆเขียนไม่ทันคุณครูหรือผู้ปกครองสามารถกดหยุดเพื่อให้เด็กๆเขียนเสร็จก่อนได้นะครับ) ........................................ โปรดติดตามสื่อการเรียนการสอนของเราได้อีกช่องทาง YouTube ได้ที่ https://goo.gl/AG83JB
5 เดือนที่แล้ว · การรับชม 1.5 พัน ครั้ง
 
 
9:17
 
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 4
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทย บัญชีคำพื้นฐานชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 4 #หนูๆเตรียมกระดาษเปล่าและดินสอไว้เลยนะครับ (ถ้าเด็กๆเขียนไม่ทันคุณครูหรือผู้ปกครองสามารถกดหยุดเพื่อให้เด็กๆเขียนเสร็จก่อนได้นะครับ) ........................................ โปรดติดตามสื่อการเรียนการสอนของเราได้อีกช่องทาง YouTube ได้ที่ https://goo.gl/AG83JB
5 เดือนที่แล้ว · การรับชม 856 ครั้ง
 
 
7:03
 
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทยชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 3
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทย บัญชีคำพื้นฐานชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 3 #หนูๆเตรียมกระดาษเปล่าและดินสอไว้เลยนะครับ (ถ้าเด็กๆเขียนไม่ทันคุณครูหรือผู้ปกครองสามารถกดหยุดเพื่อให้เด็กๆเขียนเสร็จก่อนได้นะครับ) โปรดติดตามสื่อการเรียนการสอนของครูนอกกรอบได้อีกช่องทางคือ https://goo.gl/AG83JB
5 เดือนที่แล้ว · การรับชม 953 ครั้ง
 
 
8:44
 
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทยชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 2
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทย บัญชีคำพื้นฐานชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 2 #หนูๆเตรียมกระดาษเปล่าและดินสอไว้เลยนะครับ (ถ้าเด็กๆเขียนไม่ทันคุณครูหรือผู้ปกครองสามารถกดหยุดเพื่อให้เด็กๆเขียนเสร็จก่อนได้นะครับ) โปรดติดตามสื่อการเรียนการสอนของครูนอกกรอบได้อีกช่องทางคือ https://goo.gl/AG83JB
5 เดือนที่แล้ว · การรับชม 1.2 พัน ครั้ง
 
 
8:37
 
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทยชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 1
เกมเขียนตามคำบอกวิชาภาษาไทยบัญชีคำพื้นฐานชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 EP 1 #หนูๆเตรียมกระดาษเปล่าและดินสอไว้เลยนะครับ (ถ้าเด็กๆเขียนไม่ทันคุณครูหรือผู้ปกครองสามารถกดหยุดเพื่อให้เด็กๆเขียนเสร็จก่อนได้นะครับ) โปรดติดตามสื่อการเรียนการสอนของครูนอกกรอบได้อีกช่องทางคือ https://goo.gl/AG83JB
5 เดือนที่แล้ว · การรับชม 3.3 พัน ครั้ง